HONDA CIVICFD กระตุกตอนออกตัว รถวืด คลัชท์ไม่จับ

ตอนเครื่องเย็นเข้าเกียร์Dกระตุกตอนออกตัว ช่วงกำลังขึ้นเกียร์2เหมือนคลัชท์ไม่จับ อาการเหล่านี้ หายได้ด้วยการ "โอเวอร์ฮอลเกียร์" !!!! "โอเวอร์ฮอลเกียร์ (Gearbox Overhaul)" คือการยกเกียร์ลงมาผ่าตรวจสอบความเสียหาย และนำมาทำความสะอาด พร้อมเปลี่ยนอะไหล่ส่วนที่สึกหรอใหม่ทั้งหมด แล้วค่อยประกอบกลับไปเป็นเหมือนเดิม พิเศษเฉพาะที่นี่!!! เรามีการใช้เครื่องตรวจสอบสมองเกียร์ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ และเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่นำเทคโนโลยีนี้มาใช้ เพื่อให้เกียร์หายชัวร์ 100% ดังนั้น เราจึงกล้ารับประกันงานเกียร์ 1 ปี !!!!! รุ่นรถที่ซ่อม HONDA CIVICFD อาการที่แจ้ง ตอนเครื่องเย็นเข้าเกียร์Dกระตุกตอนออกตัว ช่วงกำลังขึ้นเกียร์2เหมือนคลัชท์ไม่จับ การซ่อม โอเวอร์ฮอลเกียร์ เปลี่ยนซีล

NISSAN TEANAJ31 ต้องรอเครื่องร้อนรถจึงออกตัว

ถามกันบ่อยมากกก !!! ทำไมเริ่มต้นอาการเกียร์เสีย คือรถออกตัวไม่ได้ต้อง "รอเครื่องร้อน" ถึงจะขับได้ปกติ? คำตอบคือ "การเสื่อมสภาพของโอริงและลูกสูบคลัชในเกียร์" โอริงเมื่อใช้งานนานๆยางจะเริ่มเสื่อมและแข็งตัว ทำให้มีการรั่ว คลัชเกียร์เลยไม่สามารถทำงานได้ แต่เมื่อเกียร์มีความร้อนมากขึ้นโอริงจะขยายตัวออกเล็กน้อยพอให้ลูกสูบทำงานได้ เลยทำให้รถพอเคลื่อนตัวได้ แต่พอรถจอดจนเครื่องเย็น เกียร์ก็จะกลับมาอาการเดิม ถ้าพบอาการนี้ให้รีบเข้าศูนย์ฯเพื่อแก้ไข ! มิฉะนั้น รถจะขับไม่ได้เลย หรืออาจตายกลางทางซึ่งอันตรายมาก !! แถมทิ้งไว้นาน เกียร์ยิ่งพังเพิ่ม ค่าซ่อมแพงกว่าเดิม !!!! รุ่นรถที่ซ่อม NISSAN TEANAJ31 อาการที่แจ้ง เครื่องเย็นรถไม่ออกตัว ติดไฟแดงออกตัวเหมือนเกียร์วืด การซ่อม โอเวอร์ฮอลเกียร์

HONDA CIVIC รถมีเสียงหอน

รถมีเสียงหอน วู้ววววววววววว ๆๆๆ สาเหตุของเสียงหอนมีหลายปัจจัย โดยมากมักเกิดจาก "ลูกปืนล้อแตก" เนื่องจากการใช้งานรถมานาน โดยไม่ได้ระมัดระวัง เคยผ่านการกระแทกรุนแรง เช่น ตกหลุมแรงๆ ขึ้นลูกระนาดแรงๆโดยไม่ชะลอความเร็ว หรือไม่ชะลอความเร็วในทางขรุขระ :: จะรู้ได้ยังไงว่ารถหอนเพราะลูกปืนล้อแตก ? :: แอดมินมีการตรวจสอบเบื้องต้นมาฝากค่ะ เพียงแค่ยกรถของคุณให้ลอยขึ้นจากพื้น แล้วสตาร์ทรถ เข้าเกียร์ และเหยียบคันเร่งให้ล้อหมุน สังเกตฟังเสียงให้ดี หากไม่มีเสียงหอน แปลว่าไม่ได้เป็นที่ลูกปืนค่ะ หากรถยนต์ของคุณมีความผิดปกติอย่าได้นิ่งนอนใจ แอดมินแนะนำควรรีบนำรถเข้าตรวจเช็ค เพราะหากมีปัญหาระหว่างการขับขี่อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้นะคะ รุ่นรถที่ซ่อม HONDA CIVIC อาการที่แจ้ง รถมีเสียงหอน มีเสียงดังเอี๊ยดๆด้านหลังซ้

FORD FIESTA ไฟเฟืองขึ้นโชว์หน้าปัด เข้าเกียร์รถไม่ออกตัว

“สัญญาณเตือนที่คอนโซลหน้ารถ” มีหลายแบบหลายสีขึ้นโชว์แจ้งเตือนบนหน้าปัดรถให้สังเกตุกันดีๆนะคะ !!!!! เตือนไฟสีเขียว/สีน้ำเงิน หมายถึง กำลังใช้งานอยู่ สัญญาณเตือนไฟสีเหลือง หมายถึง การเตือนให้ตรวจสอบแต่ยังสามารถใช้งานได้ สัญญาณเตือนไฟสีแดง หมายถึง ให้รีบตรวจสอบความผิดปกติตามสัญลักษณ์ที่ปรากฏโดยทันทีหรือหยุดใช้งานเพื่อความปลอดภัย ขับขี่ปลอดภัย .. เรียนรู้ และเข้าใจสัญญาณเตือนหน้ารถเพื่อดูแลรถของคุณได้อย่างสบายใจนะคะ รุ่นรถที่ซ่อม FORD FIESTA อาการที่แจ้ง ขับ80มีไฟเฟืองขึ้นโชว์ เข้าเกียร์Dต้องรอนานรถจึงออกตัว การซ่อม โอเวอร์ฮอลเกียร์ เปลี่ยนยางแท่นเครื่อง เปลี่ยนซีลคอหลัง

HONDA CIVIC น้ำมันเกียร์สีชมพู น้ำเข้าเกียร์

น้ำมันเกียร์สีชมพู น้ำเข้าเกียร์ อาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ ... 1.ท่อออยล์เกียร์รั่วซึมหรือแตกชำรุดทำให้น้ำหล่อเย็นของเครื่องยนต์ซึมเข้าไปจากหม้อน้ำ 2.รถที่ลุยน้ำสูง ทำให้น้ำดันซึมผ่านซีลเพลาขับเข้าไปในเกียร์ หรือซึมผ่านจุดที่เติมน้ำมันเกียร์ ให้สังเกตดูที่สีของน้ำหล่อเย็นและน้ำมันเกียร์ที่เปลี่ยนไป สีส้ม สีน้ำตาลหรือสีชาเย็น = ออยคูลเลอร์ น้ำมันเครื่องแตก เพราะ สีน้ำมันเครื่องส่วนมากจะเป็นสีเข้มพอผสมน้ำเลยดูเหมือนสีชาเย็น สีชมพูนมเย็น = ออยคูลเลอร์น้ำมันเกียร์แตก เพราะ น้ำมันเกียร์ออโต ส่วนมากจะเป็นสีแดง พอผสมน้ำเลยเป็นสีนมเย็น การแก้ไข 1.ใช้การ flush&fill น้ำมันเกียร์ จนกว่าสีของน้ำมันเกียร์จะกลับมาเป็นปกติ 2.โอเวอร์ฮอลเกียร์ ยกเกียร์ รื้อเกียร์ เพื่อทำความสะอาด เปลี่ยนอะไหล่ใหม่ทั้

TOYOTA ALTIS เกียร์ลื่น รถอืดไม่มีกำลัง เกียร์ไม่เปลี่ยน

เกียร์ลื่น รถอืดไม่มีกำลัง เกียร์ไม่เปลี่ยน เป็นอาการยอดฮิตที่พบได้บ่อยมากกกกกกก !!! เกิดจากการเสื่อมสภาพของน้ำมันเกียร์ที่สะสมเป็นเวลานานโดยไม่ได้รับการดูแลและเปลี่ยนถ่ายให้ตรงตามระยะ ส่งผลทำให้มีเศษเหล็กที่เกิดจากการเสียดสี เศษคลัชท์เกียร์ เข้าไปอุดตันในสมองเกียร์ หรืออาจเกิดจากน้ำมันเกียร์รั่ว ทำให้น้ำมันเกียร์มีไม่เต็มระบบ ส่งผลให้การสั่งการของสมองเกียร์ทำงานผิดพลาด ไม่สัมพันธ์กับรอบเครื่องยนต์ รุ่นรถที่ซ่อม TOYOTA ALTIS อาการที่แจ้ง เกียร์วืดลื่นเหมือนคลัชไม่จับ รถอืดไม่มีกำลัง ลากรอบไม่เปลี่ยนเกียร์ การซ่อม โอเวอร์ฮอลเกียร์ เปลี่ยนซีลคอหลัง

HONDA CRV เข้าเกียร์รถไม่วิ่ง ต้องรอสักพักรถจึงออกตัว

เข้าเกียร์Dรถไม่วิ่ง ต้องรอสักพักรถจึงออกตัว อาการเหล่านี้ หายได้ด้วยการ "โอเวอร์ฮอลเกียร์" !!!! "โอเวอร์ฮอลเกียร์ (Gearbox Overhaul)" คือการยกเกียร์ลงมาผ่าตรวจสอบความเสียหาย และนำมาทำความสะอาด พร้อมเปลี่ยนอะไหล่ส่วนที่สึกหรอใหม่ทั้งหมด แล้วค่อยประกอบกลับไปเป็นเหมือนเดิม พิเศษเฉพาะที่นี่!!! เรามีการใช้เครื่องตรวจสอบสมองเกียร์ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ และเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่นำเทคโนโลยีนี้มาใช้ เพื่อให้เกียร์หายชัวร์ 100% ดังนั้น เราจึงกล้ารับประกันงานเกียร์ 1 ปี !!!!! รุ่นรถที่ซ่อม HONDA CRV อาการที่แจ้ง เวลาเข้าเกียร์รถไม่ออกตัวต้องรอนาน เข้าเกียร์Dรถไม่วิ่ง การซ่อม โอเวอร์ฮอลเกียร์ เปลี่ยนซีลคอหลัง

HONDA ACCORD เข้าเกียร์แล้วรถไม่ออกตัวต้องรอนาน

เข้าเกียร์แล้วรถไม่ออกตัวต้องรอ อาการเหล่านี้ หายได้ด้วยการ "โอเวอร์ฮอลเกียร์" !!!! "โอเวอร์ฮอลเกียร์ (Gearbox Overhaul)" คือการยกเกียร์ลงมาผ่าตรวจสอบความเสียหาย และนำมาทำความสะอาด พร้อมเปลี่ยนอะไหล่ส่วนที่สึกหรอใหม่ทั้งหมด แล้วค่อยประกอบกลับไปเป็นเหมือนเดิม พิเศษเฉพาะที่นี่!!! เรามีการใช้เครื่องตรวจสอบสมองเกียร์ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ และเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่นำเทคโนโลยีนี้มาใช้ เพื่อให้เกียร์หายชัวร์ 100% ดังนั้น เราจึงกล้ารับประกันงานเกียร์ 1 ปี ไม่จำกัดระยะทาง !!!!! รุ่นรถที่ซ่อม HONDA ACCORD อาการที่แจ้ง เข้าเกียร์Dรถไม่ออกตัว ต้องรอเครื่องร้อนรถจึงออกตัว การซ่อม โอเวอร์ฮอลเกียร์

TOYOTA ALTIS เดินหน้าไม่ได้ถอยหลังได้

เดินหน้าไม่ได้ถอยหลังได้ อาการเหล่านี้ หายได้ด้วยการ "โอเวอร์ฮอลเกียร์" !!!! "โอเวอร์ฮอลเกียร์ (Gearbox Overhaul)" คือการยกเกียร์ลงมาผ่าตรวจสอบความเสียหาย และนำมาทำความสะอาด พร้อมเปลี่ยนอะไหล่ส่วนที่สึกหรอใหม่ทั้งหมด แล้วค่อยประกอบกลับไปเป็นเหมือนเดิม พิเศษเฉพาะที่นี่!!! เรามีการใช้เครื่องตรวจสอบสมองเกียร์ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ และเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่นำเทคโนโลยีนี้มาใช้ เพื่อให้เกียร์หายชัวร์ 100% ดังนั้น เราจึงกล้ารับประกันงานเกียร์ 1 ปี ไม่จำกัดระยะทาง !!!!! รุ่นรถที่ซ่อม TOYOTA ALTIS อาการที่แจ้ง เข้าเกียร์Dรถไม่ออกตัว การซ่อม โอเวอร์ฮอลเกียร์

PROTON EXORA เข้าเกียร์ R รถไม่ออกตัว รถกระตุกก่อนออกตัว และกระตุกเกียร์ 3

PROTON EXORA ลูกค้าติดต่อเข้ามาด้วยอาการ เข้าเกียร์ R รถไม่ออกตัว พอเหยียบคันเร่งรถกระตุกก่อนออกตัว และกระตุกช่วงจังหวะเกียร์ 3 อาการนี้ซ่อมได้ ด้วยการ โอเวอร์ฮอลเกียร์ เปลี่ยนอะไหล่ชุดซ่อมภายในใหม่ทั้งหมด และล้างทำความสะอาดโซลินอยด์ เช็คตรวจสอบด้วยเครื่องตรวจสอบสมองเกียร์ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ เราเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่นำเทคโนโลยีนี้มาใช้ เพื่อให้เกียร์หายชัวร์ 100% ดังนั้น เราจึงกล้ารับประกันงานเกียร์ 1 ปี ไม่จำกัดระยะทาง !!!!!

Recent Posts
Search By Tags
Contact Us
line logo2.jpg
  • Facebook Social Icon
line logo2.jpg
  • Facebook Social Icon

061-416-4444

เวลาทำการ

เปิดทำการ          วันจันทร์ - เสาร์  

                       เวลา 9.00 - 18.00 น.

หยุดทำการ        วันอาทิตย์

ติดต่อเรา

บริษัท เกียร์ฟ็อกซ์ ออโต้เซอร์วิส จำกัด

283, 285 ซอย กรุงเทพ-นนท์ 11

ถนน กรุงเทพฯ-นนทบุรี     ตำบลบางเขน

อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000